Thợ Săn Tâm Trạch tập 1

Psych-Hunter (2020)
Lượt xem: 10,894
Năm sản xuất: 2020
Cập nhật: 36 / 36 tập
Nội dung phim khá ly kỳ và hấp dẫn cho những fan hâm mộ thể loại phim hành động có chút ma mị. Diễn biến phim Thợ Săn Tâm Trạch đẩy lên cao trào sau khi Giang Thước và Tần Nhất Hằng bán căn nhà đó xong họ lại bị một người qua đường không rõ danh tính nhìn chằm chằm, cặp đôi này liên tục trải qua hàng loạt điều quái dị. Và rồi nhà ma ám liên tục xuất hiện điềm gở, mỗi nơi xảy ra những chuyện khủng khiếp không ngờ, tạo ra câu đố khó lý giải. Cả hai đối mặt với nguy cơ bị giết hại khi vô tình dính vào tấm lưới mai phục của một thế lực bí ẩn.
Diễn viên chính trong phim không ai khác chính là Hầu Minh Hạo, trước khi tham gia bộ phim Thợ Săn Tâm Trạch nam diễn viên đã thành công với vai diễn Hoa Bưu trong “Chúc tự đan với sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân” và được biết đến nhiều hơn. Trong khi đó Chúc Tự đan chưa có nhiều tác phẩm như các đàn chị kể từ khi gia nhập vào làng giải trí từ năm 2014. Dù vậy nhan sắc của Tự Đan được đánh giá là hoàn hảo trong cho các vai diễn cổ trang.
Thợ Săn Tâm TrạchPsych-Hunter (2020)phim Trung Quốc Thợ Săn Tâm Trạch Thợ Săn Tâm Trạch tập 1 Thợ Săn Tâm Trạch tập 36Thợ Săn Tâm Trạch mới nhất Thợ Săn Tâm Trạch Vietsub Thợ Săn Tâm Trạch HD