Sơ Thần Là Em Cố Ý Quên Anh tập 1

Irreplaceable Love (2020)
Lượt xem: 56,514
Năm sản xuất: 2020
Cập nhật: 44 / 44 tập
Phim Sơ Thần Là Em Cố Ý Quên Anh - Irreplaceable Love kể về cuộc đời đầy thăng trầm của Lý Lạc Thư, cùng câu chuyện tình cảm với người chị gái kết giao Sơ Dao. Từ nhỏ, Lạc Thư đã là đứa trẻ mồ côi cha mẹ nên anh rất mặc cảm với bản thân, và trầm tính. Hai chị em Sơ Thần và Sơ Dao là người bạn tri kỷ duy nhất của anh, nhưng Sơ Thần mất mạng trong một trận hỏa hoạn. Trong lúc Sơ Dao đau khổ và tuyệt vọng nhất thì Lạc Thư cố gắng bên cạnh an ủi và chăm sóc cô, thay Sơ Thần làm con của nhà họ Lê, lo liệu mọi chuyện cho gia đình.
Được Lạc Thư giúp đỡ, Sơ Dao dần thực hiện được ước mơ của mình. Tưởng chừng tương lại sẽ tương sáng nhưng nào ngờ sóng gió lại ập đến, Sơ Dao bị bạn trai Tử Mặc lừa, và Lạc Thư một lần nữa ra tay giúp đỡ cô.
Sơ Thần Là Em Cố Ý Quên AnhIrreplaceable Love (2020)phim Trung Quốc Sơ Thần Là Em Cố Ý Quên Anh Sơ Thần Là Em Cố Ý Quên Anh tập 1 Sơ Thần Là Em Cố Ý Quên Anh tập 44Sơ Thần Là Em Cố Ý Quên Anh mới nhất Sơ Thần Là Em Cố Ý Quên Anh Vietsub Sơ Thần Là Em Cố Ý Quên Anh HD