Đạo Mộ Bút Ký: Trùng Khởi tập 1

The Lost Tomb: Reboot (2020)
Lượt xem: 21,887
Năm sản xuất: 2020
Cập nhật: 24 / 32 tập
Đạo Mộ Bút Ký Trùng Khởi – Zhong Qi Được đánh giá là bộ truyện phiêu lưu thám hiểm hấp dẫn nhất tại Trung Quốc trong nhiều năm qua, Đạo Mộ Bút Ký đã có rất nhiều bản phim chuyển thể truyền hình và điện ảnh. Được đầu tư công phu, sở hữu dàn diễn viên chất lượng cùng một kịch bản lôi cuốn, hầu hết tất cả các phần đều nhận được những lời khen từ khán giả và các nhà chuyên môn.
Nội dung phim xoay quanh nhân vật Ngô Tà, lần này anh sẽ đến một ngôi mộ có liên quan đến việc “nghe sấm” và khám phá một truyền thuyết cổ xa xưa. Câu chuyện bắt đầu từ những năm 80 của thế kỷ trước, một nhóm nhà khoa học thích nghiên cứu về hiện tượng kỳ quái đã dùng thế bị ghi lại tiếng sấm, bất cứ ở đâu nhóm cũng tìm đến. Nhiều người nghi ngờ rằng nhóm này đang đi tìm kiếm mộ cổ nhờ vào tiếng sấm, liệu mọi chuyện là sao, Ngô Tà và những người bạn có thể tìm ra sự thật.
Đạo Mộ Bút Ký: Trùng KhởiThe Lost Tomb: Reboot (2020)phim Trung Quốc Đạo Mộ Bút Ký: Trùng Khởi Đạo Mộ Bút Ký: Trùng Khởi tập 1 Đạo Mộ Bút Ký: Trùng Khởi tập 24 Đạo Mộ Bút Ký: Trùng Khởi mới nhất Đạo Mộ Bút Ký: Trùng Khởi Vietsub Đạo Mộ Bút Ký: Trùng Khởi HD